Các nền tảng giao dịch của sàn Kucoin

Chắc chắn nhiều người sẽ bị ấn tượng với nền tảng giao dịch phong phú bậc nhất của KuCoin. Tuy rằng thành lập chưa lâu nhưng cực kỳ tập trung cho khâu hoàn thiện hệ thống, mở rộng hệ sinh thái chế hoạt động.

Giao dịch KuCoin Futures

KuCoin Futures trước đây còn được biết với tên gọi KuMEX, ra đời từ giữa năm 2019. Nền tảng này cho phép người dùng giao dịch ký quỹ với đồng Bitcoin và Tether với bức đòn bẩy siêu cao lên tới 100 lần. Có nghĩa chỉ với 100 USD có trong tài khoản, người dùng có thể thực hiện giao dịch với một hợp đồng có giá trị lên đến 10.000 USD.

KuCoin Futures trước đây còn được biết với tên gọi KuMEX, ra đời từ giữa năm 2019
KuCoin Futures trước đây còn được biết với tên gọi KuMEX, ra đời từ giữa năm 2019

KuCoin Futures chia thành 2 phiên bản dành riêng cho người mới bắt đầu tham gia giao dịch và người đã có kỹ năng giao dịch nhất định. Với phiên bản cho trader mới tham gia thị trường, bạn có thể giao dịch với hợp đồng chứa đồng BTC, ETH, USDT.

Còn với phiên bản dành cho trader chuyên nghiệp, bạn lại có quyền chuyển đổi linh hoạt giữa các hợp đồng. Chẳng hạn như:

  • USDT-margined
  • BTC-margined

Nền tảng này tính toán giá giao ngay thông qua việc sử dụng giá trung bình có trọng số tự nhiên sàn Kraken, Coinbase.

Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 10 lần

Giao dịch ký quỹ trên sàn KuCoin cho phép người dùng sử dụng đòn bẩy gấp 10 lần với 36 cặp giao dịch chứa đồng BTC, ETH và USDT. Khác với KuCoin Futures, giao dịch ký quỹ sẽ thực hiện trực tiếp trên sàn giao ngay. Đây là nơi bạn có thể thoải mái lựa chọn thị trường giao dịch ký quỹ, tự do đặt lệnh ký quỹ trên sàn.

Giao dịch fiat P2P

Thị trường KuCoin P2P cho phép người dùng mua bán trực tiếp coin với các nhà giao dịch khác. Khi đó, hai bên sẽ được kết nối trực tiếp với nhau. Thị trường này cũng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Chẳng hạn như Paypal, chuyển khoản qua ngân hàng.

Các loại tiền pháp định được hỗ trợ bao gồm đồng USD, CNY, CAD, IDR, thậm chí cả đồng VND. Nếu muốn giao dịch trên KuCoin P2P, người dùng bắt buộc phải xác minh tài khoản.

Trao đổi tức thì KuCoin

Nền tảng trao đổi tức thì tạo điều để việc trao đổi tiền điện tử diễn ra tức thời. Hiện tại, nền tảng này đã cho phép khách hàng giao dịch với đồng Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple,.. Đặc biệt, dịch vụ trao đổi tỷ giá hối đoái tại đây hoàn toàn không tính phí.

Tính năng mua nhanh

Tính năng này cho phép người dùng mua hoặc bán BTC, USDT và nhiều loại tiền điện tử khác bằng tiền pháp định. Cụ thể ở đây là đồng IDR, VND, CNY. Các cổng thanh toán được hỗ trợ WeChat, Alipay, tài khoản ngân hàng.

Nền tảng KuCoin Spotlight IEO

KuCoin Spotlight IEO là nơi bạn có thể đầu tư vào những tiền điện tử mới nổi, tiềm năng nhất
KuCoin Spotlight IEO là nơi bạn có thể đầu tư vào những tiền điện tử mới nổi, tiềm năng nhất

KuCoin Spotlight IEO thiết kế như một nền tảng hỗ trợ dịch vụ trao đổi ban đầu. Đây là nơi bạn có thể đầu tư vào những tiền điện tử mới nổi, tiềm năng nhất. Nếu muốn tham gia vào IEO được hỗ trợ bởi KuCoin, bạn cần sở hữu một tài khoản đã qua xác minh. Phần lớn dịch vụ thực hiện trong Spotlight IEO đều sử dụng KCS như một loại tiền tệ chính.

Giao dịch không giám sát với Arwen

Sàn KuCoin hỗ trợ người dùng trao đổi, mua bán coin tự do không bị giám sát bởi một cá nhân hay tổ chức nào. Nếu muốn sử dụng chức năng, bà phải tải và cài đặt ứng dụng Arwen. Hệ điều hành Windows, MacOS, Linux đều tương thích với phần mềm Linux.

Hệ sinh thái và giải pháp công nghệ hiện đại KuCloud

Hệ sinh thái của KuCoin ngày càng được mở rộng
Hệ sinh thái của KuCoin ngày càng được mở rộng

KuCoin giống như một hệ thống tiền điện tử thông thường mà ngày càng được mở rộng. Phía nhà phát triển vẫn đang không ngừng đa dạng hóa mạnh lướt của chính họ.

  • KuChain: Đây là một chuỗi khối blockchain dành riêng cho cộng đồng KuCoin sắp được trình làng.
  • KuCoin Cloud: Giải pháp công nghệ tuyệt vời cho các nhà giao dịch phái sinh, giao ngay. KuCoin Cloud gồm 2 dịch vụ cơ bản (nền tảng giao dịch phái sinh XMEX và giao ngay XCoin).
  • Kratos: Phiên bản thử nghiệm cho blockchain KuChain sắp được sàn KuCoin cho ra mắt.

Với việc không ngừng mở rộng hệ sinh thái, KuCoin cho thấy tham vọng không nhỏ của họ. Nếu như blockchain của KuCoin chính thức trình làng, họ sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhiều đối thủ lớn trong ngành như Binance, Ethereum.


Đăng ký theo link này hoặc điền mã code r3BU7US để giảm 50% phí giao dịch:
ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KUCOIN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.